สนามกอล์ฟ ขนาด 18 หลุม และรีสอร์ท ท่ามกลางขุนเขา ลำธาร น้ำตกธรรมชาติ และความเขียวขจีของป่าไม้ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ตามธรรมชาติ พร้อมให้ผู้ที่หลงไหลในกีฬากอล์ฟ ได้เพลิดเพลินไปกับการออกรอบในวันพิเศษของคุณ

BACHIANG GOLF & RESORT

ห้องพัก & ระเบียง

มีห้องพัก ขนาดกว้าง จำนวน 44 ห้อง พร้อมระเบียงแบบโล่งยาว และแบบส่วนตัว เพื่อชมทิวทัศน์สนามหญ้า สระน้ำ และขุนเขา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ห้องน้ำสะอาด ทีวี และ มีฟรี wifi ให้บริการครอบคลุมทั่วพื้นที่รีสอร์ท

สระน้ำ & สไลเดอร์

มีสระน้ำให้บริการ สำหรับท่านที่ต้องการผ่อนคลายด้วยการว่ายน้ำ พร้อมชมทิวทัศน์ธรรมชาติรอบสระน้ำ นอกจากนี้ ยังมีสไลเดอร์ไว้ให้คุณหนู ๆ ได้สนุกสนาน เพลินเพลิน เหมือนเราได้จำลองสวนน้ำมาไว้ให้ถึงที่

ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ

รีสอร์ทของเราอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอันสวยงาม ด้วยระยะห่างแค่ 40 - 100 กม. เท่านั้น เช่น น้ำตกคอนพะเพ็ง (Khone Phapheng) ที่ได้รับการขนานนามว่า "ไนแองการาแห่งเอเชีย" , น้ำตกตาดเยือง (Tad Yueng Waterfall) , น้ำตกตาดฟาน (Tad Fane Waterfall) .

arrow
arrow

บริการของเรา

สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ

เรามีสนามกอล์ฟ ท่ามกลางขุนเขา และธรรมชาติเพื่อรอให้คุณได้มาสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ เพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานกับก๊วนเพือน ๆ Read More
ห้องพัก และ สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องพัก และ สิ่งอำนวยความสะดวก

เรามีห้องพักให้บริการมากถึง 44 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องมีระเบียงเพื่อชมทิวทัศน์อันสวยงามของเขาบาเจียง และ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน Read More
ห้องสัมมนา และ ห้องจัดเลี้ยง

ห้องสัมมนา และ ห้องจัดเลี้ยง

ห้องประชุมสัมมนา และห้องจัดเลี้ยง ขนาดใหญ่ รองรับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ถึง 50 ท่าน ท่ามกลางทิวทัศน์ของสนามกอล์ฟ และ ธารน้ำธรรมชาติ Read More
  • 1
  • 2

Looking for the best golf course?

We offer the special promotion for you.
GET! Special Promotion

ประเภท และราคาห้องพัก

ห้องพักที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์คอนดิชั่นเย็นฉ่ำ ห้องน้ำสะอาด ตู้เย็น ทีวีช่องไทย ต่างประเทศ และเคเบิลทีวีท้องถิ่น ให้บริการฟรีอินเทอร์เน็ตครอบคลุมทั่วทุกห้อง

  • 1

+856 20 - 914 -26 - 088
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Free รถรับ - ส่ง จาก สนามบิน Pakse และ สถานีขนส่ง มายังที่พัก (ทั้งไปและกลับ)

Want to Explore Our Greenway ?